Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TIẾN DŨNG

Lời nói đầu tiên, Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Tiến Dũng (TIEN DUNG CS CO.LTD.) xin gửi lời chào và lời chúc thành công đến với Quý khách hàng đã yêu thương và gắn bó với TIEN DUNG CS CO., LTD.

Kết quả hình ảnh cho tài chính

TIEN DUNG CS CO., LTD. được thành lập trên tinh thần nhiệt huyết, năng động và sáng tạo tuổi trẻ của nhà những nhà sáng lập với mục tiêu cung cấp tư vấn và cung cấp các dịch vụ từ các doanh nghiệp đáng tin cậy trong nước. Chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng và phấn đấu hết mình để cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng để đền đáp lại tình cảm yêu thương mà khách hàng đã mang đến cho chúng tôi.
Với đội ngũ gồm những người trẻ đầy nhiệt huyết, năng động và được đào tạo và có kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin rằng có thể mang đến một môi trường sáng tạo cho sức trẻ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất đối với các dịch vụ và sản phẩm của công ty.
TIEN DUNG CS CO., LTD. sẽ trở thành một công ty đa dịch vụ trên mọi lĩnh vực.TIEN DUNG CS CO., LTD. rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
Trân Trọng !

Tầm nhìn

Trở thành đối tác tin cậy của mọi nhà, mọi cá nhân, mọi thực thể trong xã hội.

Sứ mạng

TIEN DUNG CS CO., LTD. là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn và giải pháp tài chính hợp lý và hiệu quả cho người tiêu dùng, người lao động thu nhập thấp và các cá nhân có nhu cầu bằng các hoạt động môi giới, kinh doanh trong việc hợp tác với ngân hàng và tổ chức tín dụng, quỹ tín dụng, đồng thời, đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng.

TIEN DUNG CS CO., LTD. sẽ trở thành một trong những thương hiệu chuỗi đại lý bán lẻ, vé máy bay cùng với việc là đối tác hàng đầu của các tập đoàn hay doanh nghiệp.
TIEN DUNG CS CO., LTD. sẽ trở thành một công ty đa dịch vụ trên mọi lĩnh vực.

Mục tiêu – Chiến lược

– Hệ thống VPĐD “bao đầu” các khu công nghiệp
– Hệ thống VPĐD tại 63 tỉnh thành trong nước
– Là đối tác của hệ thống ngân hàng và tổ chức tín dụng trong cả nước
– Ấp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và làm việc

Thành viên sáng lập

     – Đặng Hoàng Giang

     – Bùi Văn Tiến Dũng

     – Phạm Bùi Trọng Hiếu

[woocommerce_my_account]