Bất động sản cho thuê

Bất động sản cho thuê

Bất động sản thuê và cho thuê là gì?

Định nghĩa đơn giản thế này: Bất động sản thuê và cho thuê là việc bạn đi thuê một căn nhà, một căn chung cư, một căn phòng…. Và bạn cho người khác thuê lại để hưởng khoản chênh lệch. Như vậy, người làm công việc kiểu này chỉ cần chi ra một con số nhỏ. Để kiếm lại 1 khoản thu nhập ổn định. Thậm chí, bạn cũng chẳng cần phải chi ra một đồng nào cả.

Đây không phải là một dạng kinh doanh. Nó nghiên về đầu tư nhiều hơn. Thuê và cho thuê bất động sản hướng đến một khoản thu nhập lâu dài và thụ động. Và nếu bạn có 1 tư duy, 1 lối suy nghĩ về ăn nhanh, ăn sỏi thì lĩnh vực này không dành cho bạn.

Tại sao bạn phải đầu tư vào mô hình thuê và cho thuê bất động sản?

1. Thu nhập thụ động

Nếu với việc làm công ăn lương hoặc kinh doanh nhỏ lẻ (không hoạt động theo hình thức sáng tạo đặc biệt) các mặt hàng thông thường khác: hàng ăn, quần áo,.. thì việc bạn muốn tăng thu nhập sẽ tương đương với việc bạn phải bỏ ra nhiều thời gian hơn vào công việc đó. Tuy nhiên, mức tăng lên chỉ gấp đôi, ba hoặc đến 5 lần.

Thu nhập thụ động từ bất động sản thuê và cho thuê
Thu nhập thụ động từ bất động sản thuê và cho thuê

Còn với những cá nhân sở hữu Bất Động Sản thuê và cho thuê lại. Chỉ nhờ cách thức đơn giản này họ đã có dòng thu nhập thụ động hàng tháng và hầu như không cần làm gì cả. Khi đó họ không cần lo lắng về tiền nữa, có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống, dành thời gian bên gia đình.

Đây là một công cụ rất điển hình của sự tự do tài chính.

2. Tính ổn định

Bạn có thường xuyên đổi chổ ở của mình không? Bạn thấy nó vất vả chứ? Thật tâm mà nói, ai cũng muốn có một nơi ở ổn định cả. Những người thuê nhà của bạn cũng thế. Khi đã chọn một nơi ưng ý, họ sẽ ở lâu dài tại nơi đó. Và công việc của bạn đơn giản chỉ là chăm sóc họ chu đáo mà thôi.

3. Nhu cầu lớn

Cứ mỗi năm như vậy, dòng người lại đổ về những thành phố lớn với tốc độ chóng mặt. Đây chính là đối tượng để bạn kinh doanh. Và khi nhu cần “để ở” lớn, cũng đồng nghĩa với rủi ro mà bạn phải chịu cũng sẽ giảm đi đáng kể.

Nhu cầu thuê bất động sản rất lớn
Nhu cầu thuê bất động sản rất lớn

4. Không cần nhiều vốn

Sân chơi này có rất rất nhiều phân khúc. Bạn hoàn toàn có thể chủ động cho phân khúc mình chọn để phù hợp với tình hình tài chính bản thân mình. Không ai ép bạn phải đánh những trận lớn lên đến vài tỷ có. Trong khi sân chơi đôi mươi triệu lại rất nhiều nhu cầu.

Hãy nghĩ đơn giản: Thuê nguyên căn 12tr (đặt cọc 3 tháng sẽ là 36tr) cộng với chi phí sửa chửa được gói gém tầm chục triệu nữa. Vậy sẽ bạn bỏ ra chỉ tầm 50tr mà thôi. Dĩ nhiên từng căn phòng trong căn nhà 12tr bạn thuê được định giá tầm 5tr trở xuống. Mà nhu cầu với giá đó thì lại rất rất nhiều.

5. Công thức thành công đã có

“Rất nhiều người đã làm việc này”. Ai cũng nói với tôi như vậy cả. Điều đó chứng minh rằng công thức thành công trong lĩnh vực bất động sản thuê và cho thuê lại là có thật.

Và nếu bạn thành công 1 căn nhà thôi, bạn sẽ không dừng lại ở đó. Bạn sẽ nhanh chóng tiến tới căn thứ 2, thứ 3…. Vì đó là công thức, bạn hoàn toàn có thể nhân nó ra để phát triển thành 1 hệ thống.

Bất động sản thuê và cho thuê là gì?
Bất động sản thuê và cho thuê là gì?

6. Nâng cao nhiều kỹ năng trong cuộc sống

Bạn vẫn đang còn trẻ chứ? Cho dù ở độ tuổi nào, tôi đều tin rằng bạn vẫn còn rất trẻ. Vậy tại sao không khuấy động cuộc sống của mình bằng những trải nghiệm mới. Qua một kênh đầu tư khá là an toàn như thuê và cho thuê bất động sản. Tôi tin chắc, bạn sẽ đạt được nhiều hơn những gì bạn bỏ ra.

Quy trình làm việc của chúng tôi

 • 1. Lắng Nghe Nhu Cầu Của Khách Hàng

  lắng nghe để biết nhu cầu thực sự của khách hàng là gì, từ đó đưa ra những giải pháp những khoản vay phù hợp nhất tới khách hàng.

 • 2.Chia sẻ nhu cầu

  chia sẻ những điều cần thiết dựa trên nhưng yêu cầu từ khách hàng. Cũng như chia sẻ những gì công ty có, có thể đáp ứng được nhu cầu từ phía khách hàng.

 • 3. Tư vấn giải pháp.

  sau khi nắm bắt được nhu cầu cũng như chia sẻ của khách tới công ty và từ công ty tới khách hàng cùng với mong muốn của khách hàng. chúng tôi lên kế hoạch phân tích đưa ra giải pháp phù hợp, giúp khách hàng hoạch định rõ được như cầu tài chính cho những dự định và mục đích của mình.

 • 4. Ký kết hợp đồng

  khi khách hàng đồng ý với các giải pháp, chúng tôi tiến hành ký hợp đồng với khách hàng.

 • 5. Giải ngân

  Thông báo tình trạng hồ sơ cho khách hàng khi hồ sơ được duyệt và không được duyệt.

[woocommerce_my_account]