Bất động sản cá nhân

Bất động sản cá nhân

Đầu tư bất động sản là gì?

Đầu tư bất động sản là hành động liên quan đến việc mua, sở hữu, quản lý, cho thuê và bán bất động sản vì lợi nhuận. Việc cải thiện bất động sản bất động sản như là một phần của chiến lược đầu tư bất động sản thường được coi là một chuyên ngành đầu tư bất động sản được gọi là phát triển bất động sản. Bất động sản là một hình thức tài sản với thanh khoản hạn chế so với các khoản đầu tư khác, nó cũng là cần nguồn vốn nhiều (mặc dù vốn có thể thu được thông qua đòn bẩy thế chấp) và phụ thuộc vào dòng tiền. Nếu những yếu tố này không được nhà đầu tư hiểu rõ và quản lý, đầu tư bất động sản sẽ trở thành một khoản đầu tư mạo hiểm. Nguyên nhân chính của thất bại đầu tư cho bất động sản là nhà đầu tư nhận được dòng tiền âm trong một khoảng thời gian không bền vững, thường buộc họ bán lại tài sản khi thua lỗ hoặc mất khả năng thanh khoản (không có khả năng bán lại). Một thực tế tương tự được gọi là lướt sóng bất động sản là một lý do khác cho thất bại vì bản chất của đầu tư này thường gắn liền với lợi nhuận ngắn hạn với ít vốn hơn.

Nguồn gốc của đầu tư bất động sản

Thị trường bất động sản ở hầu hết các nước không được tổ chức hiệu quả như thị trường cho các công cụ đầu tư có tính thanh khoản cao: tiền, vàng, ngoại tệ. Bất động sản là tài sản cá nhân duy nhất cho bản thân và không trực tiếp hoán đổi cho nhau, thể hiện thách thức lớn đối với nhà đầu tư đang tìm cách định giá và cơ hội đầu tư. Vì lý do này, việc định vị tài sản để đầu tư có thể liên quan đến công việc và cạnh tranh giữa các nhà đầu tư để mua các tài sản cá nhân có thể rất khác nhau tùy thuộc vào kiến thức về tính khả dụng. Thông tin bất đối xứng là phổ biến trong thị trường bất động sản. Điều này làm tăng rủi ro giao dịch, nhưng cũng cung cấp nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư để có được tài sản với giá hời. Các doanh nhân, công ty phát triển bất động sản thường sử dụng nhiều kỹ thuật thẩm định để xác định giá trị của tài sản trước khi mua.

Nơi bạn có thể đầu tư bất động sản

Đại lý bất động sản và môi giới bất động sản

 • Các ngân hàng thương mại
 • Cơ quan chính phủ: tài sản đất công
 • Đấu giá công khai
 • Cò lái và các nhà đầu tư bất động sản

Nguồn và quản lý dòng tiền

Để quản lý nguồn tiền và đảm bảo lợi nhuận khi đầu tư bất động sản bạn nên chú ý những yếu tố sau:

Nguồn thu nhập chính: Nguồn thu nhập chính hay dòng tiền khi bạn kết thúc chu kỳ kinh doanh. Có thể là bán được tài sản sau khi phát triển hay cho thuê hàng tháng. Nếu bạn cho thuê cần chú ý dòng tiền vào hàng tháng, chi phí vận hành, quản lý tài sản. Hãy dòng phần trăm để đánh giá kết quả kinh doanh bất động sản này.

Thuế bất động sản: Thuế bất động sản tại Việt Nam đối với lĩnh vực lưu trú: nếu lớn hơn 100 triệu thì bạn được miễn thuê thu nhập cá nhân và thuế giá trị gia tăng. Và ngược lại, bạn sẽ chịu thuế bình thường. Nếu bạn kinh doanh, phát triển thì khi sang tên bạn phải đóng 2% giá trị tài sản để sang tên bất động sản.

Để tránh thuế, các thủ thuật được các nhà đầu tư sử dụng: tăng chi phí, giảm lợi nhuận, giảm thuế bằng cách sử dụng đòn bẩy tài chính (vay ngân hàng). Tăng mức khấu hao tài sản.

Khả năng tăng giá trị tài sản: đó là điều chắc chắn tại Việt nam mình. Khi giá trị tài sản bạn tăng thì không chỉ có tài sản bạn tăng mà còn tăng cả lợi nhuận. Nhưng tỷ lệ giữa lợi nhuận và vốn không thay đổi. Tăng giá trị tài sản

Quy trình làm việc của chúng tôi

 • 1. Lắng Nghe Nhu Cầu Của Khách Hàng

  lắng nghe để biết nhu cầu thực sự của khách hàng là gì, từ đó đưa ra những giải pháp những khoản vay phù hợp nhất tới khách hàng.

 • 2.Chia sẻ nhu cầu

  chia sẻ những điều cần thiết dựa trên nhưng yêu cầu từ khách hàng. Cũng như chia sẻ những gì công ty có, có thể đáp ứng được nhu cầu từ phía khách hàng.

 • 3. Tư vấn giải pháp.

  sau khi nắm bắt được nhu cầu cũng như chia sẻ của khách tới công ty và từ công ty tới khách hàng cùng với mong muốn của khách hàng. chúng tôi lên kế hoạch phân tích đưa ra giải pháp phù hợp, giúp khách hàng hoạch định rõ được như cầu tài chính cho những dự định và mục đích của mình.

 • 4. Ký kết hợp đồng

  khi khách hàng đồng ý với các giải pháp, chúng tôi tiến hành ký hợp đồng với khách hàng.

 • 5. Giải ngân

  Thông báo tình trạng hồ sơ cho khách hàng khi hồ sơ được duyệt và không được duyệt.

[woocommerce_my_account]